top of page

Quà Tặng Cho Bạn

Thân chào các bạn đến với website, chúng  tôi có một số món quà gửi đến bạn giúp bạn có thể tìm hiểu tốt hơn về lĩnh vực đường ống và nâng cao hiệu suất trong công việc.

Combo quà tặng gồm:

1. Ba quyển sách cơ bản kinh điển trong lĩnh vực đường ống.

2.Pipe drafting & design.jpg
The Piping Guide Books.jpg
Piping Stress Handbook.jpg

2. Ba công cụ giúp bạn làm việc tốt hơn

-Macro Excel Index: Tạo danh mục bản vẽ, tài liệu trong folder nhanh chóng.

-QDir: phân chia cửa sổ làm việc, nâng cao năng suất.

-Eye Leo: giúp bạn tập thể dục cho đôi mắt.

Và còn nhiều bài học & chia sẻ hấp dẫn khác nữa

Hãy kết nối ngay với chúng tôi, chỉ cần điền tên và địa chỉ Email của bạn vào Form bên dưới để nhận được thông tin mới nhất từ Team.

Subscribe to Our Newsletter

Thanks for submitting!

Training Center

Một giải pháp mới mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn.

Trong thời gian phát triển blog piping designer, Team nhận được nhiều lời góp ý, cũng như đề xuất về các khóa học từ cơ bản đến nâng cao để các bạn trẻ cũng như kỹ sư có kinh nghiệm có cơ hội tiếp cận thế giới Piping & Plant Design một cách đầy đủ và chi tiết hơn.

 

Nếu pipingdesigner là những câu chuyện “đời” piping, như những mẩu sticker nhỏ lưu lại trong hành trình của mỗi tác giả, thì Training Center là nơi tạo ra những khoá học chuyên môn, giúp hình thành kiến thức một cách có hệ thống, những mẩu sticker được kết nối một cách vững chắc chân thành và ý nghĩa.

 

Và chúng tôi có mơ ước được kết nối với cộng đồng kỹ sư Piping & Plant Design, dù bạn đang ở Hà Nội hay Đà Nẵng, dù bạn ở Sài Gòn hay tận mũi Cà Mau, dù là đang Oversea ở Malaysia, Singapore hay Japan. Chúng tôi muốn hỗ trợ bạn và chia sẽ với bạn những kiến thức bổ ích nhất cũng như nhận những phản hồi từ bạn.


Với những lí do trên Team chúng tôi đã nỗ lực để mang đến với các bạn giải pháp TRAINING CENTER, cơ hội trải nghiệm tất cả khóa học hay và thực tế về Piping và Plant Design. Hãy ghé thăm website VÀ đăng ký để được tư vấn ngay.

What We Can Do Together?

1. Comment nội dung bạn thích hoặc không thích. Web có tốt hơn là nhờ những phản hồi của bạn.

2. Like/ Follow/ Share một hành động nhỏ thay đổi lớn. Đây là điều thiết thực mà bạn đã giúp phát triển cộng đồng kỹ sư đường ống.

3. What's next? Chúng tôi sẽ sớm cập nhật những thông tin thú vị!

bottom of page