Piping | PipingDesigners

Một giải pháp mới mà Piping Team muốn giới thiệu đến các bạn.

Hãy truy cập ngay website Plant Leader để khám phá những khóa học hiệu quả

về Piping & Plant Design.

Chào mừng những ngày lễ lớn vừa qua, đón mừng mùa hè náo nhiệt đang đến, Piping team muốn gửi đến các bạn món quà mùa Hè.


Trong thời gian phát triển blog piping designer, Team nhận được nhiều lời góp ý, cũng như đề xuất về các khóa học từ cơ bản đến nâng cao để các bạn trẻ cũng như kỹ sư có kinh nghiệm có cơ hội tiếp cận thế giới Piping & Plant Design một cách đầy đủ và chi tiết hơn.


Nếu pipingdesigner là những câu chuyện “đời” piping, như những mẩu sticker nhỏ lưu lại trong hành trình của mỗi tác giả, thì Plant Leader là nơi tạo ra những khoá học chuyên môn, giúp hình thành kiến thức một cách có hệ thống, những mẩu sticker được kết nối một cách vững chắc chân thành và ý nghĩa.


Và chúng tôi có mơ ước được kết nối với cộng đồng kỹ sư Piping & Plant Design, dù bạn đang ở Hà Nội hay Đà Nẵng, dù bạn ở Sài Gòn hay tận mũi Cà Mau, dù là đang Oversea ở Malaysia, Singapore hay Japan. Chúng tôi muốn hỗ trợ bạn và chia sẽ với bạn những kiến thức bổ ích nhất cũng như nhận những phản hồi từ bạn.


Với những lí do trên Team chúng tôi đã nỗ lực để mang đến với các bạn giải pháp PLANT LEADER, cơ hội trải nghiệm tất cả khóa học hay và thực tế về Piping và Plant Design. Hãy đăng ký để được tư vấn ngay.

 

Trân Trọng,

Piping Team.

Industrial Piping System
Offshore Oil Rig Platform Illustration
AVEVA_Everything_3D_6
Petrochemical-oil-refinery-factory-plant
Hexagon-Caesar%20II%202019_edited
Offshore Oil Rig Platform
Piping On Pipe Rack
Industrial Piping System
Offshore Oil Rig Platform Illustration
AVEVA_Everything_3D_6
Petrochemical-oil-refinery-factory-plant
Hexagon-Caesar%20II%202019_edited
Offshore Oil Rig Platform
Piping On Pipe Rack
 
ABOUT

Chúng tôi là những kỹ sư đường ống duyên đến với ngành này từ mọi nẻo đường khác nhau. Thời gian trải nghiệm & không ngừng học hỏi trong quá trình làm việc đã giúp chúng tôi học được nhiều điều hữu ích. Có một chân lý là những gì cho đi là những gì còn mãi, do đó trang web pipingdesigners.vn được thành lập với mong muốn đưa những kiến thức có ích hỗ trợ cho cộng đồng kỹ sư đường ống ngày càng phát triển vững mạnh vươn ra tầm khu vực & thế giới.

 
75610620_1210723459111670_53084058163641
© 2020. Proudly created with Piping Designers Team
Plant Leader Earth Day